[Giới Thiệu] Tính Năng Thám Hiểm – Corrida Colosseum

Thuyền Trưởng thân mến!

Tính Năng Corrida Colosseum sẽ được mở khi thuyền trưởng đạt cấp 30. Để tham gia tính năng, tại gia diện Thám Hiểm thuyền trưởng nhấp chọn vào Corrida Colosseum.


Hoặc khi ở giao diện chính của game thuyền trưởng có thể nhấp chọn vào Corrida Colosseum

Đấu trường Corrida Colosseum liên server là nơi mà các thuyền trưởng sẽ được so tài cao thấp với nhau mà không cần quan ngại về sự chênh lệch sức mạnh đội hình thực của mình.

Tính năng sẽ được mở vào 9h00 sáng thứ 3, 5, 7, vào thời gian này các Thuyền trưởng cần vào lựa chọn đội hình thích hợp cho mình để tham gia. Các thuyền trưởng có thể lựa chọn Thuyền viên ở bên trái giao diện màn hình tính năng để kết hợp thay thế đội hình xuất chiến mà mình muốn.

Có thể làm mới các thuyền viên bên trái giao diện tính năng, nhưng sau khi làm mới đội hình lựa chọn lúc đầu của  thuyền trưởng cũng sẽ mất nên cần phải lựa chọn sắp xếp lại đội hình của mình. Mỗi lần mở sự kiện thuyền trưởng có 3 lượt làm mới thuyền viên.

Sau khi đã chọn được đội hình ưng ý thuyền trưởng nhấp chọn vào ô Xác Nhận để hệ thống xác nhận đội hình mà thuyền trưởng tham gia.

Vào 18h00 cùng ngày sẽ mở chiến đấu Khi mở chiến đấu thuyền trưởng sẽ sử dụng đội hình mà mình báo danh để xuất chiến.

Tính năng này là tính năng riêng biệt nên về lực chiến đội hình thực của thuyền trưởng sẽ không ảnh hưởng đến các trận chiến khi tham gia tính năng. Khi chiến đấu sẽ không được đổi đội hình chỉ có thể sử dụng 1 đội hình duy nhất.

Khi chiến đấu thuyền trưởng cần chủ động lựa chọn kẻ địch phù hợp để tiến hành chiến đấu.

Mỗi lần mở sự kiện thuyền trưởng sẽ có 10 lượt khiêu chiến và sẽ làm mới lại vào lần mở sự kiện tiếp theo.
Vào 24h00 cùng ngày sẽ kết thúc sự kiện và hệ thống sẽ căn cứ vào số trận thắng của thuyền trưởng để xếp hạng và phát thưởng phù hợp.

 

 Chúc thuyền trưởng ra khơi sóng yên biển lặng, sớm ngày tìm được kho báu.

 BQT KHO BÁU HẢI TẶC