[Mẹo] Sơ Nhập Thế Giới Hải Tặc

Kho Báu Hải Tặc là một thế giới sôi động: thám hiểm, ra khơi, PK, vượt ngụ, chiến trận… diễn ra liên tục.
Để bước đường ra khơi chinh phục Kho Báu  thuận lợi hơn, các Thuyền Trưởng hãy nghiên cứu bí kíp sinh tồn và trưởng thành ngoài biển khơi dưới đây:

 Bước 1: Tăng cấp

• Những hoạt động có nhiều điểm Exp nhất để nhanh chóng lên level là các hoạt động phụ bản, .. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bảng hoạt động PB sẽ mở ra, các Thuyền Trưởng cố gắng vượt qua thật nhiều PB để nhanh chóng thăng cấp và nhận được nhiều trang bị cho mình.
• Khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, các Thuyền Trưởng hãy nhanh chóng gia nhập vào một Hạm Đội: sẽ có rất nhiều lợi ích của hạm đội như: shop Hạm Đội, các hoạt động hạm đội để lấy điểm kinh nghiệm, vật phẩm:, Hạm Đội chiến ,...
• Sau khi đạt mức level của server, bước đường ra khơi của Thuyền Trưởng  mới chính thức bắt đầu!

  Bước 2: Tìm trang bị

• Ra khơi chinh phục biển cả, các Thuyền trưởng cần chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình. Trang bị có nhiều cấp bậc, màu sắc, phẩm chất:  LụcLamTím → Cam Đỏ
• Muốn tìm trang bị, các Thuyền trưởng có thể tham gia các hoạt động: Phó Bảng, hoạt động ngày, Ghép mảnh...

 Bước 3: Nâng lực chiến

Có rất nhiều cách để nâng lực chiến: mặc trang bị, cường hóa/tinh luyện, tăng sao cho trang bị, tiến bậc thuyền viên, thức tỉnh thuyền viên, tăng cấp mệnh tinh, tăng cấp thần khí. Lực chiến càng cao, sức chiến đấu của bạn càng mạnh, bạn có thể giông bườm ra khơi mà không sợ bất cứ kẻ thù nào truy đuổi!

 Bước 4: Khuynh đảo thế giới hải tặc

Hoàn thành 3 bước trên, các Thuyền Trưởng đã đủ sức chọc trời khuấy nước. Hãy theo dõi thời gian mở Hạm Đội Chiến để cùng Hạm Đội kề vai sát cánh trong các chiến trận tưng bừng hoành tráng và Chiến trường liên server để chứng tỏ khả năng, đẳng cấp của mình nhé!