tin tức

THẺ GATE - LOẠI THẺ CÀO ĐA NĂNG


    Trong thời đại thông tin phát triển nhanh chóng, Internet và điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến khắp cộng đồng thì hình thức thanh toán thông qua các thẻ cào là vô cùng thiết yếu và là nhu cầu của phần lớn người dùng hiện nay. 
    Đối với một bộ phận Gamer thì thẻ cào GATE là một loại thẻ đa năng, các Thuyền Trưởng có thể nạp tiền game hoặc mua mã thẻ game của nhà phát hành Mobiz Game một cách dễ dàng. 

     Để biết nên mua thẻ GATE ở đâu nhanh tiện và gần nhà các Thuyền Trưởng nhất thì các Thuyền Trưởng có thể xem thêm ở đây!

     Ngoài ra để thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình thanh toán thì các Thuyền Trưởng có thể tải ứng dụng GATE từ App Store hoặc Google Play theo link dưới đây:

     Thẻ GATE tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho khách hàng qua điện thoại và internet tiện dụng nhất đem đến cho người tiêu dùng một giải pháp tối ưu, thông minh và tiện dụng nhất. Sứ mệnh thẻ cào đa năng GATE luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm, yêu thích của khách hàng khi sử dụng. Vì vậy các Thuyền Trưởng có thể yên tâm trải nghiệm một hình thức nạp game vô cùng tiện dụng và dễ dàng khi sử dụng thẻ GATE nhé! 

----------------------------------------------------------

Tải Game theo link dưới đây:

Link CH Play: https://bit.ly/KBHT_TaiAndroid

+ TRANG CHỦ: http://haitac.mobiz.vn/
+ FANPAGE: https://www.facebook.com/khobauhaitac
+ GROUP:  https://www.facebook.com/groups/khobauhaitac